Hành Trình Trưởng Thành cùng TS Lê Thẩm Dương

PR Future | Học Viện Quản Lý & Phát Triển Minh Anh | 2019

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VÉ VÀO MIỄN PHÍ (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Chuyên Đề: Nỗi Sợ Hay Vượt Ngưỡng? Ngày 26/07/2019 diễn ra tại Hội trường B101,Tầng hầm nhà A2, ĐH Kinh tế quốc dân

Giới Thiệu

Hành Trình Trưởng Thành là chương trình giúp người học:

 • Nắm bắt được kiến thức và kỹ năng nền tảng trong xã hội.
 • Thấu hiểu bản thân và xác định mục tiêu cuộc sống một cách đúng đắn.

Kiến thức và kỹ năng của Hành Trình Trưởng Thành không phải là kiến thức chuyên môn cứng (Quản trị, IT, Nông nghiệp, Kỹ sư…) mà những kiến thức xã hộikỹ năng mềm làm nền tảng vững chắc cho bất kỳ ai mong muốn đạt được những thành tựu to lớn trong tương lai.

Chương trình được tổ chức bởi Học Viện Quản Lý & Phát Triển Minh Anh cùng sự bảo trợ truyền thông của Trường Doanh Nhân PR Furture, với tiêu chí:

 • Bài giảng có tính hệ thống toàn diện và tính thống nhất cao.
 • Giảng viên của học viện là những chuyên gia cao cấp và những doanh nhân đang hoạt động trong nhiều ngành nghề.

Tất cả hướng tới mục đích giúp học viên có một lộ trình hoàn chỉnh về mặt tư duy.

Giảng Viên

TS Lê Thẩm Dương

 • 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước
 • Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Tổ chức, Marketing, Nhân sự,…
 • Khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam.
 • Khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam.
 • Tư vấn Nghiệp vụ và Quản trị cho các NHTM như NH Nông nghiệp Tân Bình, NH Miền Tây, NH Công Thương.
 • Khách mời, Chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp Quốc gia và Khu vực như diễn đàn “Triển vọng Kinh tế” 2008/2009, 2009/2010/ 2011, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường Chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát,…

Đối Tượng Tham Gia

Tuổi từ 18 đến 25
Thiếu kỹ năng mềm
Chưa xác định được mục tiêu cuộc sống
Mong muốn phát triển bản thân
Thiếu kiến thức xã hội
Mong muốn được học tập, tư vấn từ đội ngũ giảng viên cao cấp

Thời gian và Học phí

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • 1 năm
 • Hệ thống bài giảng sẽ được lặp lại hằng năm vì vậy nếu bỏ lỡ một vài bài giảng bạn có thể tham gia vào năm tiếp theo.

HỌC PHÍ

 • MIỄN PHÍ 100%
 • Đây là năm đầu Tổ chức Đào tạo Quốc tế Minh Anh thực hiện chương trình nên toàn bộ chi phí sẽ được tài trợ bởi các đơn vị đối tác và quỹ phát triển Thanh niên của Tổ chức tài trợ.

Câu hỏi thường gặp

Đây là chương trình PHI LỢI NHUẬN thể hiện trách nhiệm xã hội của chúng tôi – ban lãnh đạo của Tổ chức Đào tạo Quốc tế Minh Anh và sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác. Do đó, trên tinh thần trao đi cơ hội học tập cho các bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân, chúng tôi quyết định tổ chức chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên, do số lượng đăng ký quá đông và để đảm bảo chất lượng chương trình, chúng tôi phải sử dụng biện pháp thu phí cam kết để sàng lọc hồ sơ đầu vào. Chúng tôi tin rằng, những bạn trẻ có khát vọng, có ý chí thực sự sẽ vượt qua được điều kiện đầu vào này. Chúng tôi cũng tin rằng các bạn cũng không muốn học chung với những bạn học tập với tâm thế “học cho vui” hay “đăng ký cho vui”.

Về phía giảng viên khách mời, họ cũng có những yêu cầu nhất định đối với người học, đặc biệt là thái độ học tập. Vì lý do đó, chúng tôi càng phải có những biện pháp để sàng lọc ra những cá nhân mong muốn học tập thực sự.

Phí cam kết sẽ được 100% hoàn trả lại. Về phí Học viên khi đăng ký chương trình “Hành trình trưởng thành”, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 2 hóa đơn: hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử. 
Bạn căn cứ vào hóa đơn này làm căn cứ pháp lý để nhận lại phí cam kết.
Khi kết thúc chương trình, các bạn chỉ cần lên văn phòng nộp lại hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử để nhận lại phí cam kết.

Trên mỗi hóa đơn, chúng tôi ghi rõ ngày nhận lại phí cam kết. Bạn hãy đối chứng trong hóa đơn của mình để nhận lại phí cam kết. Ngày nhận lại phí cam kết sẽ sau 1 năm kể từ ngày bạn thanh toán phí cam kết

Trường hợp các bạn Đàhọc được từ 01 buổi trở lên thì chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hoàn trả phí cam kết lại cho bạn vào ngày ghi trên hóa đơn thanh toán phí cam kết.

Điều kiện duy nhất là bạn tham gia chương trình với tâm thế chủ động, tích cực. Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ điều kiện nào để bạn mất phí cam kết này.

Danh sách chủ đề giảng dạy bởi TS Lê Thẩm Dương

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VÉ VÀO MIỄN PHÍ (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Đối tác của chương trình

Liên Hệ

Nhắn tin cho chúng tôi tại fanpage chính thức và duy nhất của TS Lê Thẩm Dương. Đội ngũ PR Future sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn đăng ký chương trình.