Giới Thiệu
❌CHIẾN LƯỢC TUYỆT VỜI, CON NGƯỜI PHÙ HỢP NHƯNG DOANH NGHIỆP VẪN LỤI BẠI VÌ NHÂN SỰ “CHỈ NGHE CHỨ KHÔNG LÀM” ❌
Thuê nhân sự 8 tiếng một ngày, trả lương đầy đủ nhưng thực chất chủ doanh nghiệp chỉ nhận về giá trị tương đương với 2 giờ lao động do nhân sự các cấp chỉ “nghe và nói”, không tập trung làm việc. Đây là nguyên nhân khiến rất ít doanh nghiệp có thể chuyển mình thành công, trở thành doanh nghiệp trường tồn, vươn mình ra thế giới và vẫn là ẩn số chưa được khai thác triệt để của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.
Thành công nằm ở hai chữ “thực thi”. Khi không xây dựng được văn hóa thực thi, rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn đã phải trả giá bằng việc đánh đổi đổi rất nhiều giá trị vô hình và hữu hình của mình cho các hiện trạng:
– Lãnh đạo cực giỏi, chiến lược rất tốt nhưng nhân sự không thèm làm hoặc làm hời hợt
– Thiếu sự phối hợp và đồng nhất của các bộ phận trong công ty, gây “đứt gãy” trong quá trình thực hiện chiến lược
– Không xây dựng được thương hiệu, mất uy tín với đối tác do kế hoạch trễ tiến độ, hiệu suất làm việc cực thấp
– Luôn tự ngộ nhận thách thức nằm ở trí tuệ nhưng thực thi mới là quan trọng nhất (Lương, đánh giá nguồn lực, thuê và đuổi nhân sư đều dựa trên năng lực thực thi, không phải bằng cấp và kinh nghiệm)
– Lãnh đạo mất liên hệ với nhân viên, nhận thông tin báo cáo từ nhiều nguồn và không sát với thực tế công việc
Khóa học “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THỰC THI” do Trường doanh nhân PR phối hợp cùng TS Lê Thẩm Dương trực tiếp giảng dạy giúp trang bị những tri thức toàn diện nhất, những năng lực cốt lõi nhất mà một lãnh đạo, quản lý trong công ty/ tổ chức cần phải có.