zalo-icon

Chuyen-de-tao-suc-bat-sau-khung-hoang

6 GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG BÀI GIẢNG

IQ: Chỉ số não

Kiến thức nghề, ngoài nghề, kiến thức thực tiễn

AQ: Chỉ số vượt khó

Động lực làm việc, truyền cảm hứng

SQ: Chỉ số thông minh xã hội

Tính bề rộng kiến thức, linh hoạt trong ứng xử

EQ: Chỉ số cảm xúc

Tạo sự thích thú, mang lại niềm tin

PQ: Chỉ số say mê

Đam mê công việc, làm việc đáng làm

CQ: Chỉ số sáng tạo

Tạo sự khác biệt, đổi mới liên tục

Giới Thiệu Khóa HọcTạo Sức Bật Sau Khủng Hoảng

❌KHÔNG CÓ ĐÀ BẬT SAU KHỦNG HOẢNG, HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP NGẤP NGOẢI VÌ COVID-19❌

Trải qua làn sóng thứ 4 của dịch bệnh và sự xuất hiện không ngừng của các biến chủng mới, vô vàn doanh nghiệp đã rơi vào tình trạng khó khăn chưa có tiền lệ, thậm chí là phá sản. Tuy nhiên, trong bối cảnh ấy, có doanh nghiệp chấp nhận buông bỏ nhưng cũng có không ít doanh nghiệp cố gắng tìm kiếm cơ hội mới cho tương lai.

Thực trạng khó khăn bủa vây doanh nghiệp hiện nay sau 2 năm dịch bệnh hoành hành, khủng hoảng kinh tế:

– 87% doanh nghiệp chịu ảnh hưởng ở mức “phần lớn” hoặc “hoàn toàn tiêu cực” về tác động của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã chạm và vượt mốc “điểm tới hạn”.

– Môi trường kinh doanh còn quá khắc nghiệt, các chính sách hỗ trợ của Nhà nước mang tính ngắn hạn, hiệu quả thấp hơn kỳ vọng.

– Hành lang pháp lý chưa hoàn thiện, cứng nhắc, chậm cải tiến khiến các doanh nghiệp đã khó lại càng khó hơn trong điều kiện khủng hoảng liên tục.

– Nền tảng doanh nghiệp còn yếu, thiếu vốn và nguồn nhân lực chất lượng cao, bị cản trở bởi công nghệ lạc hậu và “sức ì” lớn.

Khóa học “TẠO SỨC BẬT SAU KHỦNG HOẢNG” do Trường doanh nhân PR phối hợp cùng TS Lê Thẩm Dương tổ chức giúp trang bị những tri thức toàn diện nhất mà một lãnh đạo cần phải có, giúp các doanh nghiệp thích nghi và bật dậy trong bối cảnh mới.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

⚠️ Nâng cao nhận thức của nhà lãnh đạo về tầm ảnh hưởng của bối cảnh, tăng khả năng dự báo và thích nghi.

⚠️ Đánh giá chuẩn xác “sức khỏe” doanh nghiệp, xây dựng các biện pháp ứng phó chủ động, linh hoạt, giúp doanh nghiệp trở nên “đàn hồi” trong mọi môi trường.

⚠️ Hạn chế, khắc phục những yếu điểm đang tồn đọng, nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

⚠️ Chủ động, sáng tạo trong thay đổi, quản trị rủi ro, phát huy trị giá lõi và lập kế hoạch đầu tư.

🔰 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Ban lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Thành viên HĐQT, Ban cố vấn doanh nghiệp

Ban giám đốc và phó giám đốc các phòng ban

Các cá nhân chuẩn bị khởi nghiệp hoặc muốn cập nhật kiến thức mới

🔰 CHƯƠNG TRÌNH LẦN ĐẦU TIÊN MỞ ĐÁP ỨNG NHU CẦU BỨC THIẾT CỦA DOANH NGHIỆP

✅ NỘI DUNG KHÓA HỌC: “TẠO SỨC BẬT SAU KHỦNG HOẢNG”

I. TỔNG QUAN

1. Bối cảnh kinh doanh và các tác động của bối cảnh, cơ hội và thách thức.

2. Rà soát, đánh giá, tái định vị hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

3. Tập dượt phương pháp giả định, xây dựng khả năng dự báo và điều chỉnh theo bối cảnh.

4. Chuẩn bị điều kiện cần và đủ để thích nghi với các tác động của biến đổi.

II. TẠO SỨC BẬT SAU KHỦNG HOẢNG

1. Đánh giá rủi ro có thể có và mức độ tác động tới cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

2. Phát huy năng lực cá nhân và khả năng chống chịu kiên cường, bền bỉ của tập thể.

3. Xây dựng chiến lược phục hồi sau suy thoái.

4. Phương pháp loại bỏ đối thủ cạnh tranh, bứt phá thành “người đứng đầu”.

Giảng ViênTS Lê Thẩm Dương

ts le tham duong

Khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam.

Tư vấn Nghiệp vụ và Quản trị cho các NHTM như NH Nông nghiệp Tân Bình, NH Miền Tây, NH Công Thương.

Khách mời, Chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp Quốc gia và Khu vực như diễn đàn “Triển vọng Kinh tế” 2008/2009, 2009/2010/ 2011, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường Chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát,…

ts le tham duong

🔰 THÔNG TIN KHÓA HỌC “TẠO SỨC BẬT SAU KHỦNG HOẢNG”

Khai Giảng:

Đào tạo trực tuyến qua Zoom

Trên toàn quốc: 09/01/2022

Thời gian học: 8h30-17h30

Học phí: 3.000.000đ/ Học viên

⚠ LƯU Ý: Khóa học do TS Lê Thẩm Dương trực tiếp giảng dạy 100%, áp dụng được ngay vào trong doanh nghiệp và thực tiễn nên rất nhanh hết chỗ trước ngày khai giảng.

✨Đăng ký đặt chỗ và nhận ƯU ĐÃI ngay hôm nay:

☎️ Hotline: 0981.405.186 (Mr.Trọng)

Anh/ Chị vui lòng để lại thông tin Họ Tên + SĐT & Email bên dưới để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Đăng Ký Khóa Học

Hình Ảnh Lớp Học

Liên Quan

Các Chuyên Đề Khác